Phong cách trang điểm Hàn Quốc – Bạn nên thử ngay

Tôi yêu phong cách trang điểm hàn Quốc và cách chăm sóc da của họ. Tôi nghĩ đất nước Hàn Quốc là chuyên gia hang đầu thế giới về làm đẹp.

Bạn có muốn tìm hiểu về trang điểm Hàn Quốc không? Tại sao không tạm dừng thói quen trang điểm thông thường của bạn và tìm hiểu thêm về vẻ đẹp Hàn Quốc ngay hôm nay!

Dưới đây là hướng dẫn 11 Phong cách trang điểm hàn quốc mà bạn sẽ yêu thích!

 1. Trang điểm tự nhiên

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Clear Rose Color Tạo nên bởi Hội chứng PONY / CC BY

Quy tắc cơ bản của trang điểm Hàn Quốc là làm cho nó trông tự nhiên và đơn giản. Đây được gọi là trang điểm như không trang điểm. Tuy nhiên, gợi ý nên chọn những màu sáng. Người Hàn Quốc được ưa trang điểm tự nhiên hang ngày vì ưu thế nhấn mạnh làn da đẹp và hoàn hảo của họ! Hướng dẫn trang điểm Hàn Quốc từ PONY phổ biến này nhất định sẽ phù hợp với đa số các bạn.

 1. Glam Smokey | Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

GLAM Smokey Burgundy Eyes Trang điểm bởi sichenmakeupholic / CC BY

Nếu bạn có ý định đi dự tiệc, lễ hội hay một dịp ra mắt nào đó thì phong cách Trang điểm smokey mềm mại này chắc chắn đáng để thử!

Tóc màu tím không phải là một yêu nhưng nên sử dụng một cặp kính áp tròng, Người Hàn Quốc đeo kính áp tròng rất nhiều vì nó giúp cho đôi mắt họ được long lanh hơn.

 1. Trang điểm đào | Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

STYLENANDA Hi Hướng dẫn tạo trang điểm mùa xuân của STYLENADA / CC BY

Peach là màu sắc của mùa xuân và mùa hè khi nói đến trang điểm. Những cô gái Hàn Quốc thường thích phấn màu, màu đào và hồng thường được sử dụng nhiều trong trang điểm Hàn Quốc vì rất phù hợp với làn da sứ của họ.

 1. Trang điểm Grunge của Edgy

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

 

Dễ thương Dolly Eyes X Grunge Trang điểm Hướng dẫn bởi sichenmakeupholic / CC BY

 

Nếu đến các buổi hòa nhạc pop hay rock hoặc muốn tỏ ran guy hiểm thì màu xanh tím sẽ tạo điểm nhấn cho mắt và môi sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người, Như những gì SiChen đã nói, “nếu bạn muốn trông dễ thương và xấu xa,” thì đây là cái nhìn để thử!

 1. Môi sáng 

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Khám phá bởi PONY X Dior bởi hội chứng PONY / CC BY

Mặc dù người Hàn Quốc thích trang điểm tối giản, họ cũng không ngại thử môi sáng. Cái nhìn trang điểm này là linh hoạt vì nó trông đẹp cả ngày lẫn đêm.

 1. Môi Gradient 

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Làm thế nào để • Gradient Lips bởi zWinnieYap / CC BY

Môi hai tông màu hoặc gradient bắt nguồn từ Hàn Quốc. Bạn sử dụng hai tông màu môi khác nhau nhưng bổ sung. Phần bên ngoài của đôi môi của bạn nên có màu nhạt hơn trong khi dần dần tối hơn ở giữa. Có rất nhiều kỹ thuật bạn có thể thử để có được cái nhìn này, nhưng nếu bạn đang sau một cái nhìn nhẹ và tự nhiên hơn, sử dụng một sắc thái môi cho đôi môi gradient hoàn hảo. Ngoài ra, nếu bạn luôn luôn di chuyển, bạn chỉ có thể mua một son môi gradient.

 1. Dewy Skin 

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Dễ dàng hàng ngày mùa hè tự nhiên phát sáng bởi sichenmakeupholic / CC BY

Trang điểm theo phong cách sương mù sẽ tạo cho làn da một cảm giác khỏe khoắn non xanh kiểu (mặt hoa da phấn ở tuổi đòng đòng) đó là phong cách Hàn chỉ có ở người Hàn… tất cả đều nhờ vào mỹ phẩm Hàn Quốc!

 1. Trình duyệt thẳng |Hướng dẫn trang điểm Hàn Quốc

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Làm thế nào để có được lông mày thẳng vô tội hoàn hảo bởi Wengie / CC BY

Một sự khác biệt rất lớn giữa trang điểm phương Tây và Hàn Quốc là lông mày. Trang điểm phương Tây với lông mày cong thì người Hàn Quốc lại thích lông mày thẳng.

Gì? Lông mày thẳng?

Vâng! Nó thực sự có vẻ rất phù hợp với người Hàn Quốc và châu Á nói chung. Đối với người Hàn Quốc, nó trông tự nhiên hơn theo cách này. Bạn có muốn thử không?

 1. Trang điểm da thủy tinh 

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Ảnh của CRISTINA MOJICA / CC BY

Tôi thích cách người Hàn Quốc say mê với chế độ chăm sóc da của họ. Những nỗ lực đó có thể nhìn thấy thông qua làn da sứ của họ, chưa hết thậm chí họ còn muốn biến làn da của họ trở thành là làn da thủy tinh. Vâng nếu không có quá nhiều thời gian để chăm sóc da thì cũng có thể sử dụng các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc.

 1. Sensual Eyeshadow

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

Trang điểm gỗ gụ tuyệt đẹp bởi hội chứng PONY / CC BY

Cũng giống như trang điểm phương Tây, trang điểm Hàn Quốc có chỉ tiêu riêng của nó. Phụ nữ Hàn Quốc thích thử nghiệm với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Lần này, đó là với phấn mắt! Trong thực tế, các thương hiệu Hàn Quốc đang tung ra các bảng màu phấn mắt tuyệt đẹp sang trảnh. Có lẽ trang điểm mắt mềm mại nhưng gợi cảm này là một trong những xu hướng làm đẹp Hàn Quốc trong năm nay.

 1. Trang điểm đơn điệu

Phong cách trang điểm Hàn Quốc

KOREAN MONOTONE VALENTINE Trang điểm Nhìn bởi Raiza Contawi / CC BY

Một trong những xu hướng làm đẹp mới nhất trong năm nay là trang điểm đơn điệu. Với phong cách trang điểm Hàn Quốc này, chúng ta có một màu sắc táo bạo hơn. Nó vẫn còn đơn giản và gần như tự nhiên. Đó là những gì mà phong cách trang điểm Hàn Quốc đem lại.

Muốn làm chủ phong cách trang điểm Hàn Quốc của bạn? Hãy cùng nhau xem video nhé

Thật thú vị khi biết về xu hướng trang điểm của Hàn Quốc. Bạn học được rất nhiều về văn hóa và con người. Học các kỹ thuật trang điểm khác nhau thông qua các nền văn hóa khác nhau luôn là niềm vui được khuyến khích. Vì vậy, tôi hy vọng bạn thích học thêm về pong cách trang điểm Hàn Quốc để luôn phù hợp với nhiều hoàn cảnh giao tiếp. Luôn nổi bật với vẻ dễ thương và xinh đẹp này!

Sưu tầm

Trở về blog làm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *