Các trang phục hót được các sao Hàn Quốc trưng dụng

sao Hàn Quốc

Được cả loạt sao cùng diện, đây chính là những mẫu trang phục “quốc dân” đang hot nhất ở sao Hàn Quốc thời gian này

Nhờ sự lăng xê của loạt ngôi sao Hàn Quốc danh tiếng mà những mẫu trang phục này đã trở nên quen mắt, thành “hot item” được người người nhà nhà tìm mua theo.

Chuyện đụng hàng trong showbiz không phải là chuyện lạ, thế nhưng khi cả loạt ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng cùng chọn diện 1 thiết kế thì nó lại khiến người ta tò mò. Bên cạnh việc so kè xem ai là người diện đẹp hơn, thần thái đỉnh cao hơn thì công chúng còn quan tâm xem thiết kế đó có gì đặc biệt, độc đáo ra sao mà lại khiến nhiều ngôi sao mê mẩn như vậy. Những mẫu trang phục này cũng nhanh chóng trở thành “hot item” được người người nhà nhà tìm mua theo. Dưới đây chính là 5 mẫu trang phục đang “hot” nhất tại Hàn Quốc thời gian này vì đang được cả loạt sao cùng lăng xê.

sao Hàn Quốc

1. Váy “chị Đẹp”

Sau khi được Son Ye Jin lăng xê trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, rồi cả loạt sao khác cũng thi nhau diện từ Song Hye Kyo, Park Shin Hye, Seohyun và mới đây nhất là Suzy, mẫu váy này đã trở thành 1 trong những trang phục “quen mắt” nhất ở Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Được biết đâu vốn là thiết kế của thương hiệu Vanessa Bruno có giá gốc khoảng 13,5 triệu đồng; nhưng hiện tại nó đang được các shop tại Hàn Quốc rầm rộ làm nhái với mức giá rẻ hơn nhiều lần.

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

 

2. Váy Jennie và “Thư ký Kim”

Cuộc chiến đụng hàng trong Thư Ký Kim Sao Thế? quả là khốc liệt, chỉ đóng 1 bộ phim cô nàng Park Min Young đã đụng hàng với cả loạt sao khủng, trong đó đáng kể nhất phải nói đến mẫu váy vàng hở vai mà cô nàng Jennie cũng vừa diện cách đây ít hôm. Thế nhưng không chỉ có Jennie, cả loạt sao nữ Hàn Quốc đình đàm khác cũng mê mẩn mẫu váy này. Kể sơ sơ có cô nàng Dara, Kim Nam Joo (Apink), Nam Bora, Nayun (Momoland) cũng đều từng diện.

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

3. Áo Irene và “Thư ký Kim”

sao Hàn Quốc

Một cuộc đụng hàng cũng “long trời lở đất” không kém đó là khi Park Min Young đụng hàng với Irene. Cùng 1 mẫu áo, cùng 1 cách mix đồ, 2 cô nàng khiến dân tình không biết lựa chọn ai là người mặc đẹp hơn. Nhưng không chỉ 2 cô nàng xinh đẹp trên, mẫu áo này còn được sao Hàn Quốc Go Sung Hee và Nayeon (Twice) từng diện.

 

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc
Irene (Red Velvet), Go Sung Hee và Nayeon (Twice) trong mẫu áo của Sun Kissed Moon.

4. Áo phông Valentino

sao Hàn Quốc

Dù có thiết kế “không thể đơn giản hơn” nhưng mẫu áo phông của Valentino có giá hơn 8 triệu đồng vẫn khiến cả loạt sao châu Á mê mẩn và thi nhau diện. Không chỉ phái nữ sao Hàn Quốc, nhiều đấng nam nhi cũng mê đắm thiết kế này. Từ cô nàng Yoona, Dahyun (Twice), Irene (Red Velvet), Irene Kim, Park Min Young cho đến Trương Nghệ Hưng, Lee Dong Wook, Sehun… đều chung tay góp sức “lăng xê” áo phông Valentino khiến các fan đứng ngồi không yên.

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

Park Min Young, Irene (Red Velvet), Irene Kim…

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

MinGyu (Seventeen), Lee Dong Wook, Sehun (EXO) cũng góp sức “lăng xê” cho áo phông Valentino.

5. Sandals Stuart Weitzman

sao Hàn Quốc

Nếu bạn thắc mắc đôi giày nào đang hot nhất tại Hàn Quốc thời điểm này, thì xin trả lời đó chính là đôi sandals thanh mảnh của Stuart Weitzman. Cả loạt sao danh tiếng từ Park Min Young, Han Hye Joo, Suzy, Seohyun (SNSD)… đều diện đôi sandals này trong những sự kiện gần đây. Với thiết kế 2 dây đơn giản, đôi sandal dễ dàng hợp với nhiều loại trang phục, nhiều phong cách mà vẫn tôn dáng, tôn chân hiệu quả.

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

Han Hye Joo, Suzy, Park Min Young khi diện đôi sandals của 2 dây của Stuart Weitzman. Đôi sandals này có nhiều màu để phù hợp với nhiều phong cách và có giá khoảng 13,6 triệu đồng.

sao Hàn Quốc

sao Hàn Quốc

Ngoài dáng cao gót, sandals còn có dáng đế thấp thoải mái hơn với giá 13,2 triệu đồng. Đôi sandals này cũng được Mina (Twice) và Seolhyun (AOA) yêu thích.

Theo chi thức trẻ

Trở về trang blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *