Lê Duẩn, Phủ Lý, Hà Nam

Câu hỏi thường gặp

Tham khảo các câu hỏi dưới đây để biến thêm chi tiết

1. Khách hàng không muốn sử dụng kem dưỡng ban ngày vì sợ mặt bị bóng nhờn và hút bụi?

Người VN hay có suy nghĩ dùng nhiều sẽ tốt. Khuyên khách hàng dùng số lượng kem dưỡng vừa đủ so với nhu cầu của da và mát xa 1-2 phút, da sẽ mềm mịn và khô thoáng.

2. Sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc khác gì so với sản phẩm làm đẹp Âu Mỹ?

Sự khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở công thức và thành phần cấu tạo nên nó. Người Hàn Quốc luôn đưa ra những sáng chế mới lạ và sử dụng nguyên liệu mang đặc trưng mà chỉ Hàn Quốc mới có.
Ví dụ như họ rất thích sử dụng dịch ốc sên nguyên chất để chế tạo mỹ phẩm, thích dùng nhựa cây phong thay cho nước và họ biết tận dụng những khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju- thứ chỉ riêng Hàn Quốc mới có.

3. Da nhờn có cần dùng kem dưỡng ẩm không?

Chúng tôi có một số sản phẩm kem dưỡng ẩm dành riêng cho da nhờn. Loại kem này sẽ giúp da hạn chế tiết nhờn, đồng thời cung cấp nước và dưỡng chất cần thiết theo đúng nhu cầu của da.

4. Pack, mask và sheet mask là gì?

“Pack” và “mask” là chất đắp mặt nạ cho da, nhằm giúp da khỏe, đẹp, lấy sạch bụi bẩn trong lỗ chân lông để da dễ hấp thụ chất ẩm, dinh dưỡng và trở nên mịn màng.
“Sheet mask” là tên dùng để gọi các loại mạt nạ giấy. Đây là loại mặt nạ tiện dụng và rất thích hợp với những chuyến đi xa.

5. Người phương Tây có hợp với mỹ phẩm Hàn Quốc?

Kem nền của Hàn Quốc thường có từ 2 đến 3 tông màu chỉ phù hợp với làn da rất trắng cho tới tông màu đậm hơn màu olive một chút – đó là sự hạn chế của mỹ phẩm Hàn.
Tuy nhiên, đối với các sản phẩm mắt, môi, má hồng thì dù là người châu Á, châu Âu hay châu Phi đều có thể dễ dàng sử dụng được.

6. Tại sao mỹ phẩm Hàn Quốc được gắn mác tự nhiên?

Một vài nguyên liệu độc nhất và được ưa thích nhất từ Hàn Quốc hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên như dịch ốc sên nguyên chất hay thực vật lên men.
Chúng có thể thay thế vị trí của những nguyên liệu tổng hợp mà không làm mất đi hiệu quả làm đẹp của sản phẩm.
Điều này lý giải vì sao các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc hay sử dụng hình ảnh mang tính chất thiên nhiên để gây ấn tượng cho khách hàng./.

Gửi email cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí